Liên hệ
Liên hệ

Về LOGIGO

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ LOGIGO (Công ty/LOGIGO) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ đặc sắc giúp người tiêu dùng tìm kiếm, lựa chọn thông tin, địa điểm, hàng hóa/dịch vụ của các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự phổ biến của điện thoại thông minh, các ứng dụng di động nhu cầu của con người đã và đang ngày càng được đáp ứng tốt hơn. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có ứng dụng nào phục vụ tốt nhu cầu mua/bán hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. Nhận thấy thị trường tiềm năng đó, LOGIGO đã nghiên cứu đưa ra giải pháp ứng dụng di động nhằm kết nối giữa người tiêu dùng và các nhà cung cấp khiến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng xăng dầu được thuận tiện, minh bạch, mang lại giá trị thiết thực, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng LOGIGO phục vụ nhu cầu tìm kiếm cửa hàng xăng dầu theo nhiều tiêu chí, cung cấp cho người tiêu dùng các chỉ dẫn, thông tin chính xác về hàng hóa/dịch vụ của cửa hàng các đối tác. Người tiêu dùng có thể tiết kiệm được thời gian làm việc hiệu quả; chủ động trong việc tiếp nhiên liệu cho phương tiện đi lại của mình; linh hoạt, an toàn trong thanh toán. Ngoài ra, người dùng ứng dụng LOGIGO còn được tích điểm thưởng qua chương trình khách hàng trung thành để tiếp tục mua sắm trong những lần giao dịch tiếp theo.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ứng dụng LOGIGO giúp khách hàng dễ dàng quản lý đội xe, công nợ, chi phí sử dụng nhiên liệu, tránh tối đa việc gian lận, ưu đãi về giá, lấy hóa đơn chủ động trong toàn bộ hệ thống cửa hàng xăng dầu đối tác LOGIGO.

Đối với các cửa hàng đối tác, ứng dụng LOGIGO được xây dựng riêng nhằm giúp đối tác có thể tiếp cận được người tiêu dùng nhanh nhất; đưa các hàng hóa/dịch vụ của mình được quảng bá rộng rãi; tổ chức các chương trình khuyến mãi hiệu quả.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm và hiểu về thị trường xăng dầu, cùng khả năng sáng tạo không ngừng ứng dụng LOGIGO sẽ liên tục được cải tiến, phát triển, mang các giá trị cộng thêm hữu ích, phong phú thỏa mãn tốt nhất trải nghiệm của người sử dụng.

Tầm nhìn: Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp ứng dụng di động đáp ứng tốt nhu cầu mua xăng dầu, giúp người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ gia tăng dễ dàng, tiện lợi, thanh toán không dùng tiền mặt linh hoạt, an toàn và các dịch vụ tài chính đa dạng.

Trở thành Công ty dẫn đầu cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Sứ mệnh: 

Đối với khách hàng: Mang lại trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi cho người bán và người mua các sản phẩm/dịch vụ tại CHXD.

Đối với người lao động: LOGIGO hiểu rằng con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng công tác tuyển dụng, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân sự bằng các chương trình đào tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Đối với xã hội: LOGIGO hướng tới phát triển các dịch vụ tạo thêm công ăn, việc làm cho người lao động, giảm khí phác thải nhà kính nhằm góp phần xây dựng phát triển nền kinh tế quốc gia.

Giá trị cốt lõi: Tinh thần đồng đội - Sáng tạo – Tin cậy – Nhiệt huyết.

mailbox

Chào bạn, chúc bạn một ngày tốt lành.

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mại cùng quà tặng hấp dẫn từ LOGIGO

Đăng ký nhận tin